VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN NGỮ VĂN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

Tổ Ngữ văn trường THPT Nguyễn Hữu Cầu là tổ có nhiều giáo viên tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Dưới sự quan tâm của Ban giám hiệu, tổ Ngữ văn luôn là tổ tiên phong, vững mạnh và gương mẫu của trường.

Nhiều thầy cô tham gia phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi Olympic đạt nhiều giải cao và huy chương các loại. Nhiều năm liền, tổ Ngữ văn luôn đạt danh hiệu Xuất sắc, có thành tích cao trong công tác chuyên môn, chủ nhiệm, trong sinh hoạt ngoại khóa và các hoạt động khác của nhà trường. Trong những năm gần đây, tổ Ngữ văn luôn đẩy mạnh nhiều hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy như dạy học theo chủ đề, dạy học dự án, dạy học theo định hướng Stem, dạy học trải nghiệm sáng tạo, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học.

Hiện tổ gồm 9 thầy cô, đa số đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và tận tụy với học sinh. Tổ đang dần trẻ hóa với những giáo viên có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.

– Cô Nguyễn Đoàn Thùy Ngân               Tổ trưởng

– Cô Chu Thị Phương                              Tổ phó – Tổ trưởng Công đoàn.

– Cô Phạm Thị Kim Chi                           Giáo viên

– Thầy Nguyễn Tài Tiến                          Giáo viên