VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN LỊCH SỬ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

Tổ Lịch sử từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay luôn tự hào là một tổ có truyền thống giảng dạy của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu . Tiếp bước thế hệ của các thầy cô đi trước, thế hệ của các thầy cô giáo trẻ hôm nay mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc để hoàn thành được các chỉ tiêu, kếhoạch của nhà trường đề ra.

Tổ Lịch Sử đã đóng góp cho trường nhiều thành tích trong dạy và học . Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi hàng năm đều đạt giải, ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.

Các giáo viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng soạn giáo án theo hướng đổi mới hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn  đi vào chiều sâu như dạy theo chuyên đề, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và chủ đề. Nghiên cứu để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học.

Hoạt động ngoại khóa học tập bên ngoài nhà trường là một điểm nhấn của tổ Lịch sử.  Đến với hoạt động học tập ngoại khóa của Tổ Lịch Sử, các em được nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập, như tham quan Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Dinh thống nhất…..

Dưới mái trường Nguyễn Hữu Cầu, tổ Lịch Sử tiếp tục truyền thống, vững bước đi lên, góp sức mình xây dựng mái trường thân yêu Nguyễn Hữu Cầu mãi mãi là niềm tự hào của bao thế hệ học trò.

 Danh sách giáo viên tổ Lịch Sử

STTHọ và tênChức vụ
1Nguyễn Thị Thu HằngTổ trưởng
2Nguyễn Thu PhongTổ trưởng công đoàn
3Trần Thị Lê Hường 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *