VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

Trong những năm gần đây, được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, kế thừa thành quả của các thế hệ thầy cô đi trước, ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, tổ Công nghệ đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học và ứng dựng công nghệ thông tin vào thực tiễn giảng dạy. Chính từ những cố gắng đó đã đem đến những thành tích đáng kể, góp phần đưa chất lượng dạy – học của tổ, của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tổ Công nghệ của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu gồm 4 thành viên với hoạt động chính là giảng dạy bộ môn Công nghệ ở ba khối 10,11, 12 và bộ môn Nghề do Cô Hà Thị Tuyết Lan phụ trách chính. Bên cạnh những hoạt động về chuyên môn, thành viên trong tổ còn phối hợp với các Đoàn thể khác tổ chức một số hoạt động ngoại khóa của tổ, đồng thời còn tham gia các hoạt động giảng dạy giáo dục kỹ năng sống. Thông qua các hoạt động trên nhằm cung cấp thêm kiến thức kỹ năng sống, nâng cao ý thức, tình yêu của học sinh đối với bộ môn Công nghệ.

Nhiều năm qua, các thành viên trong tổ cũng đã thực hiện tốt công tác bồi dưỡng học sinh tham gia những cuộc thi như Olympic 30 tháng 4 Thành phố, Hội thi Đầu bếp trẻ, Nghiên cứu khoa học, … và đạt được nhiều kết quả cao.

Các thành viên trong tổ tính từ trái qua phải gồm: Cô Đoàn Thị Trong Mơ, Cô Hà Thị Tuyết Lan, Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc, Thầy Nguyễn Tấn Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *