Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu xây thêm 2 blocks mới chào đón các em HS lớp 10 năm học mới

Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu xây thêm 2 blocks mới chào đón các em HS lớp 10 năm học mới

Nhằm tạo điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi cho các em học sinh lớp 10 mới vào học bán trú. Chính quyền đã nâng cấp xây dựng cho trường THPT NHC hai dãy lầu mới D và E để các em có chỗ học, chỗ nghỉ ngơi nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và hướng nghiệp hiệu quả cho các em. Đồng thời phát huy truyền thống hiếu học của học sinh Hóc Môn với địa danh Bà Điểm Thập Bát Phù Viên cùng chí khí của các nhà cách mạng chống Pháp bất khuất của ngã Ba Giồng và ngã Ba Đồn…

(Đền thờ nằm tại khu Bà Điểm xưa của Nhà hoạt động cách mạng chống Pháp Nguyễn Ảnh Thủ được đặt tên cho một con đường nổi tiếng và đắt giá nhất Hóc Môn nằm ngay mặt tiền của trường Nguyễn Hữu Cầu cũ)

Hai dãy lầu mới đã đi vào hoạt động nghiệm thu được nửa năm và giờ vẫn trong tình trạng tốt.

Hiện tại BGH nhà trường đang khẩn trương tiến hành dọn dẹp sơn phết và gắn máy lạnh cho các em học bán trú.

So với mấy năm trước đây thì trường NHC rất thiếu thốn phòng học và trang thiết bị. Nhưng vào thời điểm này thì trường NHC đã tăng thêm số phòng học và các phòng chức năng xứng đáng là một trong những trường chuyên đạt chuẩn quốc gia của cụm 7 và của cả nước.

Sau đây là những đoạn phim ngắn rất quý giá nhìn lại quá trình xây lên 2 dãy D & E mà bất cứ ai cũng muốn xem qua để lưu lại tâm trí những ngày khó khăn gian khổ mà trường NHC đã trải qua. Những đoạn phim quay bằng điện thoại tuy không đẹp và bị giựt nhưng thật sự đây là những hình ảnh quý còn sót lại. Cám ơn mọi người đã xem hết video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *