TỔ TOÁN – THPT NGUYỄN HỮU CẦUNĂM HỌC 2020-2021

Giáo viên tổ TOÁN năm học 2019-2020

Tổ đã hoàn thành việc xây dựng trang web Tổ nhằm chia sẻ các chuyên đề Toán học và hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Vinh danh thầy Dư Quốc Đạt đạt giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực của quý thầy cô tổ Toán, các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi, Olympic 30/4, MTCT. Cụ thể như sau:

Dưới sự hướng dẫn của thầy Dư Quốc Đạt, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Toán có 5 em đạt giải:

Hạng 1: em Trần Kim Phát, em Mai Đăng Đức Tài.

Hạng 2: em Trần Anh Kiệt.

Hạng 3: em Phan Phước Hải Nam, em Nguyễn Đăng Minh Trực.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Trương Tấn Quỳnh, cô Bành Thị Kim Loan, cô Quách Huỳnh Hạnh trong kỳ thi Olympic 30/4, có các em đạt giải:

Huy Chương Vàng: em Vương Hải Đăng, em Bùi Hồ Kim Ánh, em Nguyễn Văn Minh Thiện, em Nguyễn Hoàng Tú, em Lê Nhật Thảo Vy, em Trần Lâm Anh Khoa,

Huy Chương Bạc: em Hồ Ngọc Bảo Trâm, em Cao Hữu Thiên Hoàng, Võ Thành Đạt, Nguyễn Hoàng Khang, Nguyễn Thanh Lâm.

Huy Chương Đồng: em Đỗ Lê Đức Trí.Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Phương Thanh trong kỳ thi MTCT 12, có các em đạt giải:

Dưới sự hướng dẫn của cô cô Hứa Thị Hạ Phương, cô Nguyễn Thị Kim Tuyền trong kỳ thi MTCT 10,11, có các em đạt giải:

Huy Chương Vàng: em Tô Ngọc Châu, em Trần Đức Minh Hiếu.

Huy Chương Bạc: em Hoàng Phương Duyên, em Nguyễn Thành Lợi, em Trần Trung Tín, em Nguyễn Thanh Trọng. Huy Chương Đồng: em Vũ Đức Duy, em Nguyễn Trần Đức Duy Khoa.