TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-1982 – 20-11-2022, công đoàn ngành sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thi đấu các môn thể thao giao lưu giữa các trường nhằm nâng cao thể chất cho cán bộ công nhân viên chức đồng thời mang lại những nụ cười sảng khoái cho các thầy cô trong dịp này.

Tổ ngoại ngữ của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu luôn tham gia hưởng ứng phong trào thể thao trong nhiều năm qua và luôn đạt thành tích cao.

Thế mạnh thể thao của tổ ngoại ngữ trường THPT Nguyễn Hữu Cầu gồm nhiều môn như: cầu lông, đua thuyền rồng, bóng bàn, cờ tướng, bida, bóng đá, kéo co… nhưng môn cầu lông là chiếm nhiều thành tích nhất.

Cặp đôi giáo viên nữ mang nhiều thành tích nhất về cho trường trong nhiều năm qua phải nói là cô Nguyễn Hoài Dung và cô Đinh Thị Thùy Anh. Tuy các cô tuổi tác đã cao nhưng hầu như năm nào cũng tham gia thi đấu cầu lông của công đoàn ngành và thi đấu rất hăng say. Điển hình vừa rồi là cặp đôi nữ của chúng ta đã xếp thứ Ba toàn ngành.

Cùng với sự đóng góp của thầy Nguyễn Trí An, trường ta lại có thêm huy chương bạc hạng nhì của cặp vợt đôi nam nữ Dung-An.

Ngoài ra cô Dung và cô Hà còn tham gia đua thuyền rồng với các thầy thể dục nhưng kết quả không mong đợi vì các đội trường bạn chèo thuyền quá khỏe.

Thay mặt ban quản trị mạng và tập thể thầy cô trường THPT Nguyễn Hữu Cầu xin gởi lời chúc mừng tới sự đóng góp đầy nhiệt huyết của các cô tổ ngoại ngữ và các thầy cô đã tham gia thi đấu vì tinh thần thể thao, tinh thần NHC luôn cháy rực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *