THƯ NGỎ

Thân gửi Quý  anh -chị- em là Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu trong và ngoài nước.

 Quý anh-chị- em thân mến, lời đầu tiên Ban liên lạc Cựu học sinh THPT Nguyễn Hữu Cầu xin gởi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến anh- chị- em và gia đình!

 Anh- chị- em thân mến, như đã thống nhất trong buổi họp mặt Cựu học sinh trường lần thứ III vào ngày 11/11/2018. Chúng ta sẽ tổ chức họp mặt lần IV vào ngày 15/11/2020 với mục đích sau:

– Quy tụ các thế hệ học sinh từ niên khóa 1974- 1975 đến niên khóa 2014- 2015 đã được học tập tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu trong những năm qua. Qua đó để anh- chị- em cựu học sinh có dịp về thăm lại thầy cô, bạn bè và ôn lại những kỷ niệm của thời áo trắng.

 – Qua buổi họp mặt nhằm tri ân các thế hệ thầy cô đã tham gia giảng dạy tại trường. Giáo dục truyền thống học tập tốt của trường cho các thế hệ đàn em, giúp các thế hệ học sinh hiện tại ý thức hơn trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những người hữu ích cho xã hội và góp phần làm rạng danh truyền thống tốt đẹp của trường.

 – Tiếp tục góp phần hỗ trợ nhà trường trong công tác giáo dục và nhất là đóng góp tài lực để hỗ trợ cho nhà trường thông qua quỹ học bổng

“ Nguyễn Hữu Cầu vì ngày mai lập nghiệp ” nhằm khích lệ học sinh giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Quý anh-chị- em thân mến!

Trong giai đoạn 2018- 2020, xin báo thu chi quỹ của Ban liên lạc Cựu học sinh như sau:

  • Tổng thu: 195.290.000đồng
  • Tổng chi: 115.200.000đồng
  • Tồn quỹ tính đến ngàyTồn quỹ tính đến ngày 15/9/2020: 80.090.000đồng

Dự kiến các hoạt động của Cựu học sinh trong giai đoạn 2020- 2022 như sau:

– Tổ chức trao học bổng cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập.

– Tổ chức thăm viếng gia đình Thầy Cô – nhân viên có hữu sự.

– Thăm viếng tặng quà một số Thầy Cô- nhân viên về hưu nhân ngày 20/11 và Tết Nguyên Đán.

– Thăm Thầy Cô- nhân viên bệnh hiểm nghèo, nhất là những người về hưu có hoàn cảnh khó khăn.

– Thăm Cựu học sinh khi có hữu sự hoặc gặp khó khăn đặc biệt.

 Chương trình họp mặt Cựu học sinh THPT Nguyễn Hữu Cầu sẽ tổ chức như sau:

  + Thời gian: từ 11giờ 00- 14giờ00 (10 giờ đón khách).

      Ngày chủ nhật 15 tháng 11 năm 2020.

  +  Địa điểm: tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu số 09 Tô Ký gần ủy ban xã Trung Chánh ( xả Trung Mỹ Tây cũ) , huyện Hóc Môn.

  + Thành phần tham dự:

      – Quý Thầy Cô- nhân viên đã và đang giảng dạy ở trường.

      – Quý anh chị em Cựu học sinh các niên khóa từ 1974-1975 đến 20142015. (Cựu học sinh các niên khóa còn lại mong quý anh- chị-em thông cảm do mặt bằng của trường bị hạn chế, hẹn gặp lại anh chị em trong các dịp họp mặt Cựu học sinh sau.)

  + Hình thức thông tin: gửi thư ngỏ và thiệp mời  qua các giáo viên chủ nhiệm, qua các anh chị em cựu học sinh nhắn tin thông báo cho nhau, qua trang Web của trường, Facebook, email, zalo… Nhận được thông tin này kính mong anh chị em thông tin đến các bạn cùng lớp, cùng khóa và có thông tin phản hồi đăng ký tham dự cho ban liên lạc cụu học sinh để tiện việc đón tiếp và tổ chức.

  + Hình thức tiếp nhận thông tin phản hồi đăng ký tham dự mọp mặt Cựu học sinh: qua số điện thoại: 0777792739 (Thầy Chiểu, cựu học sinh), 0837182616 (Cô Phương  hoặc cô Tuyết văn phòng, cựu học sinh) hoặc qua trang web www.thpt-nguyenhuucau-tphcm.edu.vn của trường

(thời gian tiếp nhận đăng ký tham dự từ ngày 08 tháng 10 đến ngày 08 tháng 11 năm 2020. Quý anh chị có thế đăng ký số lượng theo nhóm tập thể lớp nhưng xin chắc chắn tham dự được. )

 Kính mong Quý anh- chị- em sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chương trình này. Cuối cùng xin chúc Quý anh- chị- em và gia đình nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Xin gởi lời chào thân ái và hẹn gặp lại trong buổi họp mặt Cựu học sinh!                                                

*Lưu ý:

-Để việc tổ chức được chu đáo và tránh lãng phí kinh phí. Mong quý Thầy Cô- nhân viên và anh-chị- em Cựu học sinh về tham dự vui lòng phản hồi thông tin về ban tổ chức theo các địa chỉ tiếp nhận thông tin đến ngày 08 tháng 11 năm 2020.   

Thay mặt ban liên lạc Cựu học sinh.

(Đã ký) 

Phạm Văn Chiểu

                                                        

                                                                                                                                                                                                                      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *