THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

THƯ NGỎ

Thân gửi quý Thầy Cô- Nhân viên đã và đang công tác tại Trường và quý anh -chị- em là Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu trong và ngoài nước. Lời đầu tiên Ban liên lạc Cựu học sinh THPT Nguyễn Hữu Cầu xin gởi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến Quý Thầy Cô- Nhân viên, anh- chị- em CHS và gia đình!

Thưa quý Thầy Cô- Nhân viên và Anh- chị- em CHS thân mến! Như đã thống nhất trong buổi họp mặt Cựu học sinh trường lần thứ IV vào ngày 15/11/2020. Chúng ta sẽ tổ chức họp mặt lần thứ V vào ngày Chủ nhật 13/11/2022. Chương trình họp mặt lần này sẽ quy tụ các thế hệ học sinh từ niên khóa 1974-1975 đến niên khóa 2016-2017 đã được học tập tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu và tri ân quý Thầy Cô- Nhân viên đã và đang công tác tại Trường.

Chương trình họp mặt Cựu học sinh THPT Nguyễn Hữu Cầu sẽ tổ chức như sau:
Thời gian: Ngày chủ nhật 13 tháng 11 năm 2022, từ 11giờ00- 14giờ00 (10 giờ 00 đón khách: giao lưu và chụp hình lưu niệm: đã chuẩn bị background kỷ niệm: 40, 30, 25, 20 và 10 năm để quý Thầy Cô- Nhân viên và quý ACE CHS các khối lớp ở những năm này chụp hình).
Địa điểm: tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu số 03 Tô Ký kế bên Ủy ban Nhân dân xã Trung Chánh (xã Trung Mỹ Tây cũ), huyện Hóc Môn.
Nhận được thông tin này kính mong quý Thầy Cô- Nhân viên và anh- chị- em CHS thông tin đến các bạn cùng lớp, cùng khóa và có thông tin phản hồi đăng ký tham dự cho Ban liên lạc Cựu học sinh để tiện việc đón tiếp, sắp xếp và tổ chức.

Hình thức tiếp nhận thông tin phản hồi đăng ký tham dự họp mặt Cựu học sinh:
1. Đăng ký qua link: https://forms.gle/UR5KfXhNEqjt2ufJ6
2. Đăng ký qua số điện thoại:

0777792739 (Thầy Chiểu)

0837182616 (Cô Phương, cô Tuyết văn phòng).

Thời gian tiếp nhận đăng ký tham dự từ ngày thông báo đến ngày 06 tháng 11 năm 2022. Quý anh- chị- em CHS có thế đăng ký số lượng theo nhóm tập thể lớp, đảm bảo chắc chắn tham dự được.
Kính mong quý Thầy Cô- Nhân viên và anh- chị- em CHS sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chương trình này.
Cuối cùng xin chúc quý Thầy Cô- Nhân viên, quý anh- chị- em CHS và gia đình sức khỏe, bình an và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Xin gởi lời chào thân ái và hẹn gặp lại trong buổi họp mặt Cựu học sinh!
*Lưu ý: Để việc tổ chức được chu đáo và tránh lãng phí kinh phí. Mong quý Thầy Cô- Nhân viên và anh-chị- em Cựu học sinh về tham dự vui lòng phản hồi thông tin về ban tổ chức theo các địa chỉ tiếp nhận thông tin đến ngày 06 tháng 11 năm 2022.

Thay mặt Ban liên lạc Cựu học sinh
Thầy Phạm Văn Chiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *