Thao giảng tổ Hóa- Học Kì 1 năm học 2022- 2023

Sáng ngày 16.11.2022, tổ Hóa đã tổ chức Thao giảng 2 tiết học với nội dung như sau:

– Tiết 1: Bài Liên kết ion- Lớp 10C5- Giáo viên: Cô Nguyễn Thị Kim Oanh.

Đây là tiết thao giảng đầu tiên của bộ môn Hóa theo chương trình GDPT 2018. Tiết học đã diễn ra sôi động dưới sự dẫn dắt của cô Kim Oanh, tất cả các em đều tích cực tham gia xây dựng bài, hình thành kiến thức và phát triển năng lực theo đúng mục tiêu của bài học.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học và sản phẩm do các em thực hiện:

– Tiết 2: Bài Axit Photphoric. Muối Photphat- Lớp 11B1- Giáo Viên : Cô Lê Thị Hà.

Mở đầu với phần Kiểm tra bài cũ dưới hình thức ô chữ, và xuyên suốt tiết học là phần thảo luận nhóm, tiến hành thí nghiệm chứng minh, có thi đua tính điểm cộng đã tạo nên một tiết học vô cùng sôi động. Các em học sinh đều rất hào hứng và tích cực cùng tìm hiểu bài học, vận dụng kiến thức dưới sự dẫn dắt của cô Hà.

Cả 2 tiết học đều nhận được kết quả tiết thao giảng Giỏi dưới sự góp ý, chia sẻ và nhất trí của cả Tổ.