RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

NGUYỄN HỮU CẦU FOOTBALL CLUB là sân chơi thể dục thể thao tại sân cỏ nhân tạo mini của trường dành cho tất cả thầy cô và các em học sinh hoạt động rèn luyện thể chất đáp ứng tinh thần phong trào thể thao của bộ, ngành, sở, huyện theo hướng phát triển năng lực bản thân và tăng cường sức khỏe trong việc dạy và học.

Trang Fangpage của câu lạc bộ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100084453205829

Không những thế, môn bóng đá đồng đội giúp tập thể gắn kết đoàn kết và làm việc theo nhóm rất có hiệu quả trong công tác. Do đó các em học sinh nam nữ, thầy cô già trẻ và mọi người đều yêu thích môn thể thao này.

Và cứ hàng năm vào tầm tháng 10 thì nhà trường lại tổ chức hội khỏe Phù Đổng thu hút tất cả các lớp tranh tài môn bóng đá nam nữ tạo ra một sự sôi động hào hứng không khác những sân cỏ quốc tế.

Việc các em đứng vòng quanh kín mít sân bóng để reo hò cổ vũ cho đội lớp mình thi đấu thì cũng làm cho sân trường NHC trở nên nóng rực không khí thể thao mà các trường nội thành khác phải mơ ước.

Tuy trường NHC không có hồ bơi nhưng bù lại có sân bóng mini, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng bàn và phòng gym cũng đã nói lên rằng: “Học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu học giỏi là do có sức khỏe tốt.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *