Chào mừng các bạn đến với không gian học tập trên Internet của trường Nguyễn Hữu Cầu

Chào mừng quý thầy cô, các em học sinh đến với trang học tập trên nền tảng Intternet của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu. Nhà trường xây dựng trang học tập này nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội lĩnh hội, tiếp thu kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Các em có thể dễ dàng tìm vào phòng học của lớp mình để được thầy cô hướng dẫn. Ngoài ra, trang còn cung cấp các bài giảng, video, tài liệu liên quan đến môn học để phục vụ nhu cầu tự học tại nhà. Với mục tiêu phát triển chất lượng giáo dục và ứng dụng khoa học kĩ thuật vào giảng dạy, nhà trường mong muốn tạo ra môi trường học tập đa dạng, phong phú với nhiều hình thức khác nhau. Chúc các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia học tập trên không gian Internet.