NGOẠI KHÓA: “AN TOÀN GIAO THÔNG VÌ NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Giáo dục an toàn giao thông trong trường học là nhiệm vụ rất quan trọng, để xây dựng thói quen chấp hành pháp luật an toàn giao thông, để học sinh ghi nhớ, hiểu và vận dụng được các quy tắc khi tham gia giao thông an toàn. Việc cung cấp thông tin hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông an toàn, sẽ giúp các em học sinh có những hiểu biết về kiến thức pháp luật an toàn giao thông và rèn luyện kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đây chính là cơ sở giúp các em tự giác chấp hành quy định trong giao thông.

     Thực hiện đổi mới phương thức giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2022, bộ môn Giáo dục công dân phối hợp cùng Đoàn trường và hệ thống công ty Honda HEAD Phát Tiến tổ chức ngoại khóa: “AN TOÀN GIAO THÔNG VÌ NỤ CƯỜI NGÀY MAI”  năm học 2022 – 2023, để các em học sinh có những trải nghiệm thú vị trong mục hướng dẫn lái xe an toàn, liên hệ các tình huống giao thông thực tế cùng những tiết mục biểu diễn thiết kế nón bảo hiểm, triển lãm biển báo, tranh ảnh về giao thông. Với ý nghĩa thiết thực của buổi ngoại khóa đã giúp học sinh toàn trường thích thú và hào hứng thực hiện.

Mở đầu hoạt động ngoại khóa là phần trình diễn thiết kế và trình diễn nón bảo hiểm đến từ lớp 10C14 với những hình ảnh gắn liền với đất nước: hoa sen, Long Phụng….

Tiếp theo là phần hướng dẫn lái xe an toàn do anh Tuấn Huy – hướng dẫn viên lái xe an toàn hệ thống HEAD PHÁT TIẾN thực hiện, các bạn học sinh rất hứng thú với phần thực hành kỹ năng lái xe và trả lời các câu hỏi:

 

Cuối chương trình, Thầy Nguyễn Tấn Thanh – Trợ lí thanh niên thay mặt Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn đại diện Honda HEAD Phát Tiến đã hỗ trợ thực hiện thành công buổi ngoại khóa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *