LỄ KHAI GIẢNG HOÀNH TRÁNG ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ KHỞI SẮC CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU HÓC MÔN

Sáng nay mùng 05 tháng 09 năm 2022, toàn thể thầy cô và các em học sinh ba khối của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu đã tham dự một lễ khai giảng hoành tráng đầy năng lượng và khởi sắc sau một năm Covid phải học online và không được tới trường chào cờ hát quốc ca.

Lễ khai giảng có nhiều lẵng hoa của các ban ngành đoàn thể, của cựu học sinh sinh viên trong và ngoài nước cùng với những tiết mục biểu diễn thể chất của các câu lạc bộ hội nhóm đã làm cho buổi lễ rất hoành tráng và không ngớt những tiếng vỗ tay và lời tán thưởng của các vị quan khách cũng như quý thầy cô và học sinh khen tặng.

Đặc biệt trong dịp này, có sự xuất hiện của em Nguyễn Hoàng Tú (lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, huyện Hóc Môn) là thủ khoa khối A TPHCM đồng thời là á khoa khối A toàn quốc với 29,8 điểm đã làm cho lễ khai giảng thêm phần trang trọng và có sự kiêu hãnh xuất hiện trên nhiều khuôn mặt các em học sinh lớp 10 mới bước vào trường trong niềm tin yêu vào mái trường Nguyễn Hữu Cầu.

Buổi lễ diễn ra vỏn vẹn chỉ có hai tiếng đồng hồ nhưng thật ý nghĩa vui tươi mang lại một không khí đầy nhựa sống, đầy năng lượng, đầy khởi sắc hầu nghênh đón một năm học mới thành công tuyệt vời.

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *