Kết quả tham gia Hội thao Công đoàn Ngành chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 2022

Tiếp tục truyền thống hàng năm, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Sau hơn 3 tuần lễ thi đấu, từ ngày 16.10.2022 đến ngày 12.11.2022, Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu đã đạt được những thành tích sau. Nhà trường xin trân trọng chúc mừng:
– Thầy Nguyễn Trí An- Cô Nguyễn Thị Hoài Dung đạt Hạng II bộ môn Cầu lông đôi nam nữ.
– Cô Đinh Thị Thùy Anh- Cô Nguyễn Thị Hoài Dung đạt Hạng III bộ môn Cầu lông đôi nữ.
Nhà trường cũng xin chúc mừng Hội thao của Công đoàn Ngành đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động có cơ hội giao lưu lành mạnh, bổ ích, tăng cường hoạt động thể dục thể thao.