Họp mặt Cựu học sinh năm học 2022

Sáng ngày 13/11, tại trường THPT đã thu hút hàng trăm khách mời đặc biệt đến dự. Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt xúc động khi gặp lại thầy cô và bạn bè cũ. Ngoài ra, chương trình họp mặt còn là nơi trao niềm tin, yêu thương giữa nhà trường và quý anh chị cựu học sinh. Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm của quý thầy cô và các anh chị cựu học sinh. Chính nhờ sự quan tâm của quý thầy cô và anh chị cựu học sinh mà trường THPT Nguyễn Hữu Cầu mới phát triển bền vững như ngày hôm nay. Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Người viết: Ngọc Châu