HỘI THẢO MÔN TOÁN CỤM 7 NĂM HỌC: 2022 – 2023

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2022 trường THPT Trung Phú đã đăng cai tổ chức hội thảo môn Toán cụm 7 năm học 2022 – 2023:

• Về phía Sở GD&ĐT có Thầy Dương Bửu Lộc – Chuyên viên môn Toán Sở GD&ĐT TP. HCM.
  • Về phía đơn vị có Thầy Lê Đức Chinh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường THPT Trung Phú.
  • Cùng các quý Thầy Cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giáo viên giảng dạy bộ môn Toán của các THPT trong cụm 7 và một số trường ngoài cụm.

Nội dung hội thảo tập trung vào các chuyên đề:

1. Thầy Lê Văn Bình (2022), Toán thực tế lớp 10.
  2. Thầy Dư Quốc Đạt (2022), Một số dạng toán trong các đề thi.
  3. Cô Lê Thanh Nhã (2022), Một số bài toán nghiệm nguyên trong hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn.
  4. Thầy Trương Tấn Quỳnh (2022), Một số kinh nghiệm về việc tổ chức dạy và học nội dung tỷ số thể tích trong phần hình học lớp 12.

Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp sau 4 giờ đồng hồ cùng hoạt động sôi nổi.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

(Thầy Lê Văn Bình – Tổ trưởng Tổ Toán trường THPT Trung Phú, báo cáo)

(Thầy Dư Quốc Đạt – Tổ phó Tổ Toán trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, báo cáo)

(Cô Lê Thanh Nhã – giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, báo cáo)

(Thầy Trương Tấn Quỳnh – Tổ trưởng Tổ Toán trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, báo cáo)

(Các giáo viên cùng thảo luận về các nội dung)