GIỚI THIỆU SƠ NÉT VỀ TỔ VẬT LÝ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

Cùng với sự phát triển vững mạnh và đổi mới thường xuyên của nhà trường để tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, hiện đại, đạt hiệu quả cao,… làm hành trang vững trãi cho bao thế hệ học sinh bước vào đời. Tổ Vật Lý luôn đồng hành với nhà trường, cộng hưởng với nhà trường và đã góp phần đáng ghi nhận vào thành tích chung của trường.

Tổ Vật Lý có truyền thống đoàn kết, có tính kế thừa và nối tiếp giữa các thế hệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ và cộng tác với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tự học để nâng cao trình độ và lấy đạo đức tác phong người thầy làm chuẩn mực “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Hiện nay, tổ Vật Lý có 10 thành viên, tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được và trở thành một tổ xung kích trong công tác giảng dạy và các phong trào thi đua của nhà trường. Phong trào tự học, tự bồi dưỡng luôn được thực hiện với tinh thần cao, không ngừng vươn lên nắm bắt kiến thức, khoa học công nghệ mới, đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức tiết dạy liên môn tích hợp và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Nhiều năm liền tổ có thành tích xuất sắc nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh đạt điểm cao kì thi đại học.