GIẢI TỨ HÙNG CỤM 7 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU

Để chào đón năm học mới và để mang lại sức sống mới cho các thầy cô sau 2 năm Covid, thầy Lê Công Định, hiệu trưởng trường THPT Võ Trường Toản đồng thời là cụm trưởng cụm 7 Hóc Môn – Củ Chi – quận 12 đã tổ chức một giải bóng đá tứ hùng gồm 4 đội: đội sở giáo dục, đội các thầy thuộc Củ Chi, đội các thầy thuộc quận 12 Hóc Môn và đội doanh nghiệp khách mời.

Tuy thời gian diễn ra vài tiếng đồng hồ vào sáng chủ nhật tại sân bóng mini trường THPT Nguyễn Hữu Cầu nhưng các thầy đã chơi một lối bóng đá hoa mỹ lãng tử không thua gì các cầu thủ futsal Vietnam với những pha sửa bóng ngoạn mục của thầy Dư Quốc Đạt, những pha đi bóng lắt léo của thầy Võ Nu, những cú chuyền điệu nghệ của chú Khiêm, những pha cản người tì đè có một không hai của thầy Kim Lân hoặc những cú sút như trời giáng của thầy Nguyễn Nam đã mang lại cho đội giáo viên thuộc trường Hóc Môn quận 12 chiếc cup vô địch mang tính khích lệ tinh thần Trí – Đức – Thể – Mỹ.

Giải quy tụ các thầy cầu thủ với mọi lứa tuổi tham gia. Có thầy U60 mà vẫn phong độ đẳng cấp do tập luyện thường xuyên. Có thầy U30 rất trẻ nhưng có thời gian thi đấu ít hơn do ít vận động sau đại dịch. Lại có thầy bụng quá bự chỉ tham gia làm cổ động viên. Nói chung sự tham gia thể thao của các thầy đã là tấm gương cho học sinh noi theo trong việc phát triển thể chất cũng như phát triển tư duy nhanh nhẹn mang tính teamwork đồng đội.

Hy vọng cụm 7 trong tương lai vẫn duy trì và phát triển nhiều giải trong một năm không những ở môn bóng đá mà ở các môn khác cho các thầy và các cô được xả stress sau những vất vả giảng dạy.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *