ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẦU NHIỆM KÌ 2020-2021

Vừa qua, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cầu Nhiệm kì 2020-2021 đã chính thức khép lại.

Một nhiệm kì mới lại chính thức bắt đầu. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, tập thể Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cầu nhiệm kì 2020-2021 cùng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, xin hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho tất cả các bạn đoàn viên-thanh niên học sinh nhà trường những hoạt động thú vị, vui nhộn nhưng cũng không kém phần bổ ích. Đồng thời phấn đấu đưa Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cầu ngày càng vững mạnh và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới; hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đại hội đề ra, đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của Đại hội.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn đoàn viên đã dành ít thời gian quý báu của mình đến tham dự, để Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu nhiệm kì 2020-2021 được diễn ra thành công, tốt đẹp.